Đất Xanh được vinh danh Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

327 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Với hàng loạt dự án bất động sản lớn được triển khai thời gian gần đây, tập đoàn Đất Xanh vừa được trao giải thưởng “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” (BCI Asia Awards 2017) vào ngày 26/5.

Giải thưởng quốc tế cho thương hiệu Việt

Đất Xanh Group được biết đến là chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản với quy mô lớn và chất lượng xây dựng hàng đầu Việt Nam như: Khu căn hộ Sunview Town, Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside, Khu căn hộ Opal Garden (Quận Thủ Đức), Khu căn hộ Luxcity, Khu căn hộ Luxgarden (Quận 7)… và nhiều dự án bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.

BCI Asia Awards 2017 là giải thưởng vinh danh các nhà đầu tư, kiến trúc và những nhà phát triển bất động sản lớn có thành tích nổi bật trong việc phát triển các dự án độc đáo, có giá trị lớn tại 7 nước Đông Nam Á: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam.

Ông Vũ Quốc Việt Nam – Giám đốc Marketing Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng từ BCI
Ông Vũ Quốc Việt Nam – Giám đốc Marketing Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng từ BCI

Là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí “Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” năm 2017, Đất Xanh đã thuyết phục Hội đồng bình chọn về nhiều mặt từ quy mô đầu tư, thiết kế dự án, tổng giá trị dự án lớn được đưa vào xây dựng trong năm, giá trị đầu tư lớn, công trình thiết kế đẹp, chú trọng diện tích phủ xanh, chương trình phân phối tiếp thị bán hàng tốt nhất…

Trong số các dự án tham gia, dự án Luxgarden do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư được Hội đồng bình chọn đánh giá cao, không chỉ vì đây là một trong số ít dự án có quỹ đất ven sông khá lớn và mật độ xây dựng rất thấp, mà còn vì lối thiết kế sân vườn giật tầng độc đáo, nhiều mảng không gian xanh lý tưởng. Với tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng gồm hơn 500 căn hộ cao cấp, cùng nhiều tiện ích hiện đại, dự án Khu căn hộ Luxgarden hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư tuyệt vời trong tương lai của các gia đình Việt.

Ngoài các tiêu chí trên, chất lượng xây dựng, tiến độ bàn giao dự án, tiện ích phục vụ cư dân, cung cách phục vụ khách hàng đến tốc độ tăng trưởng, năng lực quản trị và tiềm lực tài chính vững mạnh… cũng là các tiêu chí đặc biệt quan trọng khác đã giúp tập đoàn Đất Xanh vượt qua nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế để lọt vào Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Ông Vũ Quốc Việt Nam – Đại diện Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được trao tặng giải thưởng quốc tế danh giá này. Việc Đất Xanh được vinh danh là 1 trong 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017 đã tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế của thương hiệu Đất Xanh trên thị trường”.

Đặt mục tiêu lợi nhuận 1.000 tỷ đồng

Có mặt trên thị trường vào tháng 11/2003, với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”, Đất Xanh đã trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện hàng đầu Việt Nam, chủ động từ đầu vào đến đầu ra, nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nhất trong ngành.

Dự án Khu căn hộ LuxGarden (Quận 7) là một trong những dự án ấn tượng nhất của Đất Xanh được lựa chọn.
Dự án Khu căn hộ LuxGarden (Quận 7) là một trong những dự án ấn tượng nhất của Đất Xanh được lựa chọn.

Tận dụng lợi thế đó, Đất Xanh đã vươn lên mạnh mẽ và dần khẳng định được năng lực triển khai nhiều dự án lớn, đáp ứng nhu cầu xã hội và mang lại hiệu quả cao. Trong thời gian 5 năm trở lại đây (2012-2016), Đất Xanh gây ấn tượng mạnh trên thị trường bằng những bước tiến dài với sự thành công ngoài mong đợi của các dự án như Sunview Town (Thủ Đức), LuxCity (Quận 7), Opal Riverside, Opal Garden (Quận Thủ Đức)…

Trong đó, có thể kể đến thành công của dự án Sunview Town (Quận Thủ Đức) với quy mô 1.603 căn hộ đã bàn giao sớm hơn 6 tháng so với cam kết, dự án Luxcity (Quận 7) với quy mô 426 căn hộ bàn giao sớm hơn 4 tháng cho khách hàng.

Bên cạnh việc liên tục phát triển dự án mới, Đất Xanh tiếp tục đẩy mạnh tích lũy quỹ đất dưới hình thức M&A hàng loạt các dự án như: Gem Riverside (Quận 2, quy mô 6,7 ha), The Palm City (Quận 9, quy mô 7,4 ha), Opal City (Quận 9, quy mô 6,2 ha), Opal Premium (Quận Thủ Đức, quy mô 6,7 ha)…. để đưa tổng quỹ đất của Đất Xanh tính đến thời điểm hiện nay là hơn 466 ha, tương đương 4 triệu m2 sàn xây dựng, 25.000 sản phẩm tại các phân khúc sản phẩm căn hộ chung cư, đất nền.

Như vậy, sau gần 15 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh đã có bước phát triển mạnh mẽ và đột phá với những con số ấn tượng. Chỉ tính trong 5 năm gần đây (từ năm 2012 đến hết 2016), vốn điều lệ tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào cuối năm 2016; Vốn chủ sở hữu tăng 610%, đạt 3.537 tỷ đồng; Tổng tài sản tăng 682%, đạt 5.563 tỷ đồng; Doanh thu tăng 616%, đạt 2.513 tỷ đồng; Lợi nhuận tăng 926%, đạt 537 tỷ đồng ở năm 2016; Tổng sản phẩm phân phối đạt hơn 8.000 sản phẩm, chiếm 17,4% thị phần bất động sản Việt Nam…

Riêng trong năm 2017, Đất Xanh tiếp tục đề ra chiến lược kinh doanh hướng đến những con số ấn tượng với doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng và lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến tăng khoảng 30% so với kết quả đạt được năm 2016; Sản phẩm bán ra khoảng 12.000; quỹ đất 824 ha; tổng tài sản 8.474 tỷ đồng; dự kiến trả cổ tức 20% cho năm 2017. Theo đánh giá, kế hoạch này hoàn toàn có tính khả thi để Đất Xanh tiếp tục đặt mục tiêu lợi nhuận trên 1.000 tỷ đồng từ năm 2018.

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *