Thông Điệp Từ Thanh Điền

Với kinh nghiệm 10 năm gắn bó và trải nghiệm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê bất động sản căn hộ cao cấp tại Tp.HCM, chúng tôi nhận thấy nhu cầu sang nhượng dự án cũng như cho thuê của chủ căn hộ đang ngày một tăng cao. Và lý do mà Thanh Điền ra đời chính là để trở thành cầu nối vững chắc và đáng tin cậy, giúp chủ căn hộ tìm thấy người cần thuê tiềm năng và ngược lại.

Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, luôn tràn đầy năng lượng, Thanh Điền mang trong mình hoài bão trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong mảng sang nhượng, bán lại và cho thuê bất động sản cao cấp tại Tp.HCM nói riêng và khu vực lân cận nói chung.

Hiện tại, Thanh Điền đang sở hữu thông tin sang nhượng, cho thuê của hơn 2.000 chủ căn hộ từ hơn 10 dự án bất động sản cao cấp tại Tp.HCM, phải kể đến như: The Art Gia Hòa Q9, Wilton Tower Q.Bình Thạnh, Vista Verde-Quận 2, cụm căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương Q.2… và rất nhiều dự án khác.

Đến với Thanh Điền, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên rất trẻ và sáng tạo của chúng tôi. Sứ mệnh của Thanh Điền là giúp bạn tìm thấy căn hộ ưng ý, phù hợp với nhu cầu, gout thẩm mỹ và túi tiền của bản thân, cũng như giúp chủ căn hộ tìm được 1 người mua, thuê uy tín. Khi khách hàng trao cơ hội chúng tôi sẽ tạo dựng một niềm tin bền vững.

DỊCH VỤ TẠI THANH ĐIỀN REAL

BẤT ĐỘNG SẢN CHUNG CƯ

xem ngay

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT NỀN

xem ngay

BẤT ĐỘNG SẢN SANG NHƯỢNG

xem ngay

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“PHÁT TRIỂN THANH ĐIỀN TRỞ THÀNH CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”